Máy làm bánh bao gia đình giá bao nhiêu

Máy làm bánh bao gia đình giá bao nhiêu

Không cần phải bàn cãi về giá trị, sự tiện lợi cũng như công suất của chiếc máy làm bánh bao gia đình. Nếu bạn thực sự quan tâm về dòng sản phẩm máy làm bánh bao này nhưng đang phân vân không biết chúng có giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Máy làm bánh bao gia đình giá bao nhiêu?

Mua làm bánh bao gia đình nên chọn thiết bị nào

Với quy mô làm bánh gia đình, bạn nên đầu tư các thiết bị máy móc đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình. Để tiết kiệm chi phí, nên lựa chọn sản phẩm có công suất làm việc phù hợp. Những chiếc máy quá lớn hoặc hiệu năng làm việc quá cao vừa không cần thiết lại gây lãng phí.

Trọn bộ máy làm bánh bao gia đình bạn nên quan tâm đó là các sản phẩm như: Máy trộn bột, máy cán bột, tủ kích nở bột, máy xay thịt, máy lột vỏ trứng, máy nặn bánh bao và tủ hấp bánh bao, tủ trưng bày bánh bao.

Trọn bộ máy làm bánh bao gia đình bao nhiêu tiền

Với mức giá trị khoảng 200 triệu đồng bạn sẽ có trọn bộ máy làm bánh bao hiện đại đảm bảo vệ sinh an thực phẩm phù hợp với quy mô sản xuất cho gia đình, hộ kinh doanh nhỏ. Chi tiết từng sản phẩm được tính như sau.

  • Máy trộn bột làm bánh bao: Có thể trộn từ 2-10 kg bột mỗi mẻ. Tốc độ trộn bột nhanh, đều cực mềm, nhuyễn, khả năng hòa quyện giữa bột và nước tốt giúp bột đạt tiêu chuẩn. Chỉ cần 10 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc máy này.
    Máy trộn bột làm bánh bao
  • Máy cán bột bánh bao: Với quy mô nhỏ bạn không cần phải sử dụng đến những chiếc máy cán bột bánh bao đắt tiền chỉ nên chọn những dòng máy có giá thành dưới 35 triệu là vừa phải
  • Máy xay thị với giá khoảng 4 triệu là vừa phải đảm bảo thịt được xay nhuyễn cũng như đáp ứng đủ nhu cầu cho mỗi mẻ.
  • Tủ hấp bánh bao loại nhỏ: Đây là thiết bị máy làm bánh bao dành riêng cho gia đình. Dòng tu hap banh bao mini giá rất phải chăng. Với tủ 6 khay chỉ trên 6 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay.

Đầu tư một dây chuyền sản xuất bánh bao gia đình cỡ nhỏ không tốn quá nhiều tiền đầu tư tuy nhiên lại nhanh thu hồi vốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP XNK Máy Thực Phẩm Trường Phát

Địa chỉ: 12B – Khuôn viên 27/7 – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: maylambanhbao.vnmaylamxucxich.com

Hotline: 0914 602 206 – 096 567 2222 – 097 222 00 88 – 0968 333 789

Email: info@truongphatvn.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s